Chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược

https://baoquocte.vn/cham-soc-suc-khoe-cong-dong-bang-cac-san-pham-co-nguon-goc-tu-thao-duoc-188423.html

Baoquocte.vn. Với lợi thế là một nước nhiệt đới có nhiều nguồn nguyên liệu tự nhiên, phong phú, đa dạng, Việt Nam cần tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng, phát triển thêm nhiều sản phẩm mới chất lượng tốt, chuẩn hóa quy trình sản xuất sản phẩm an toàn, hướng tới xây dựng ngành Thực phẩm chức năng bền vững và phát triển tiến bộ.

Việt Nam là một trong những quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe phát triển tại khu vực ASEAN với gần 90% dân số (khoảng 84 triệu người) được hỗ trợ bởi bảo hiểm. Với những thành công đáng ghi nhận trong công tác kiểm soát dịch COVID-19, Việt Nam đã chứng minh được năng lực phát triển y tế và từng bước hướng đến những mục tiêu xa hơn, điển hình là đạt tiêu chuẩn của Liên hợp quốc về mục tiêu phát triển chương trình “Bao phủ sức khỏe toàn dân” (UHC) vào năm 2030.

Tuy nhiên, Việt Nam cũng đang đối mặt với nhiều thách thức y tế. Có thể kể đến như tốc độ già hóa dân số, gánh nặng chi trả cho các dịch vụ y tế đối với tài chính hộ gia đình cũng như tổng chi tiêu y tế quốc gia, sự tăng trưởng của các bệnh lý không lây nhiễm gây ra bởi lối sống,....

Việc chủ động phòng ngừa và kiểm soát những vấn đề sức khoẻ cơ bản đã đem đến nhiều lợi ích đa phương đối với Bệnh nhân - Chính phủ - ngành Y tế. Lấy ví dụ, Việt Nam có thể tiết kiệm được từ 0,37 đến 0.61 tỷ USD cho chi phí điều trị, gia tăng sản lượng của nền kinh tế lên đến 4,2 tỷ USD. Nếu mở rộng phép tính ra đến năm 2025, hiệu quả kinh tế ước tính tăng lên 6 tỷ USD.

Việc chủ động “Chăm sóc sức khỏe” bằng“Thực phẩm chức năng & Hệ miễn dịch”:

Hiểu biết về miễn dịch học là rất cần thiết để từ đó áp dụng các biện pháp nâng cao miễn dịch cho cơ thể nhằm phòng ngừa bệnh tật. Thực phẩm chức năng ra đời chính thức từ thế kỷ trước, ngày càng phát triển và hiện nay đã được vận dụng vào để bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cho con người, trong đó có việc tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên cũng như miễn dịch thu được, đã được PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam dẫn lời trong cuốn sách “Thực phẩm chức năng & Hệ miễn dịch” do Nhà xuất bản Y học phát hành.

Việt Nam có nền y học cổ truyền hơn 4.000 năm với hơn 6.000 loại thảo dược, cùng với sự phát triển, kết hợp cùng các công nghệ hiện đại giúp phát hiện càng nhiều hoạt chất mới nhằm đưa vào nghiên cứu, sản xuất ra càng nhiều thuốc và sản phẩm bảo vệ sức khoẻ.

PGS.TS Lê Văn Truyền - Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Thực phẩm chức năng (VIDS), nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế có phát biểu tại Hội nghị khoa học Quốc tế về Thực phẩm chức năng lần 2: “Đây không chỉ là mong muốn của Bộ Y tế mà còn là mục tiêu hướng tới của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam”, đồng thời cũng là mục tiêu hướng tới của PNC Healthcare: Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên cao cấp, bằng công nghệ hiện đại kết hợp đội ngũ các nhà nghiên cứu, chuyên gia chuyên môn cao với tâm huyết sâu sắc nhằm một tương lai phát triển bền vững!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phương Nam được thành lập vào năm 2017 với nhiều lĩnh vực phát triển, trong đó PNC Healthcare với mục tiêu: Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên cao cấp, bằng công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp đội ngũ các nhà nghiên cứu, chuyên gia chuyên môn cao với tâm huyết sâu sắc nhằm một tương lai phát triển bền vững.

PNC Healthcare chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện nhằm hỗ trợ và nâng cao nhận thức, kiến thức về chăm sóc sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần, giúp việc chăm sóc sức khỏe trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả.

Thương hiệu “HealthyHouse - secret of life” đã được bảo hộ độc quyền theo giấy phép số: 4 - 0285139-000 cấp ngày 11/7/2017.

HealthyHouse 7+ - Đề kháng từ thiên nhiên.

HealthyHouse 9+ - Tốt gan khoẻ người.

Nguồn: https://baoquocte.vn/cham-soc-suc-khoe-cong-dong-bang-cac-san-pham-co-nguon-goc-tu-thao-duoc-188423.html

Hotline: 09168511440961156808
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 09168511440961156808