Đông Trùng Linh Chi 7+ và Tốt gan khỏe người 9+ của công ty PNC Healthycare vinh dự được trao giải thưởng 'Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng' 2022 của VAFF

https://alobacsi.com/san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-n423992.html

https://thitruongthuonghieu.vn/san-pham-dat-huy-chuong-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-nam-2022/

https://youtu.be/uvzcYrdJoMY

Ngày 19/09/2022 hai sản phẩm "Đông Trùng Linh Chi 7+" và "Tốt gan khỏe người 9+" của công ty PNC Healthycare được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), đây là giải thưởng uy tín thường niên của Hiệp hội và  được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phương Nam PNC Healthcare là đơn vị cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng từ các thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn GMP giúp việc chăm sóc sức khỏe toàn diện của người Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. PNC Healthcare cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng giúp Phòng và Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Từ Gốc.

Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” do VAFF tổ chức. Việc xét giải được dựa trên bốn tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hotline: 09168511440961156808
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 09168511440961156808