Giới thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PHƯƠNG NAM
Biệt thự FB-38, KĐT Thiên Đường Bảo Sơn, Lê Trọng Tấn, An Khánh,
 Hoài Đức, Hà Nội.
Văn phòng đại diện phía Nam: Tầng 19, Tòa nhà Indochina, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

-----------------------------

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phương Nam được thành lập vào năm 2017 với nhiều lĩnh vực phát triển, trong đó PNC Healthcare với mục tiêu: Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên cao cấp, bằng công nghệ hiện đại kết hợp đội ngũ các nhà nghiên cứu, chuyên gia chuyên môn cao với tâm huyết sâu sắc nhằm một tương lai phát triển bền vững.

  PNC Healthcare chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện nhằm hỗ trợ và nâng cao nhận thức, kiến thức về chăm sóc sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần, giúp việc chăm sóc sức khỏe trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả.

-----------------------------

 

Trong mỗi chúng ta ai cũng cần cho mình một ngôi nhà! Ngôi nhà ấy có gia đình, có trách nhiệm, nghĩa vụ, niềm vui và hạnh phúc!
Muốn đạt được điều ấy, mỗi chúng ta phải tự tạo dựng cho bản thân mình một "Ngôi Nhà Sức Khỏe – Healthyhouse".
Nhu cầu gìn giữ - nâng cao sức khoẻ bản thân, người thương và gia đình từ những hoạt chất thảo dược thuần thiên nhiên ngày càng tăng cao của cuộc sống mỗi gia đình nói riêng và xã hội nói chung.
Hiểu được tâm lý: Sống trọn vẹn – cống hiến và tận hưởng trên nền tảng thảo dược thiên nhiên của người tiêu dùng Việt Nam.
Tập đoàn Phương Nam liên kết cùng các giáo sư – tiến sĩ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sức khoẻ liên tục nghiên cứu, phát triển cho ra đời các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng an toàn giúp cho người Việt Nam chúng ta nâng cao sức khoẻ - nâng cao chất lượng cuộc sống.
“Healthyhouse – ngôi nhà sức khoẻ”
Sống vui – Trẻ - Khoẻ cùng thiên nhiên. 

PNC Healthyhouse rất tự hào là các sản phẩm của Công ty sản xuất ra đã đạt được các giải thưởng danh giá của Hiệp hội thực phẩm Chức Năng Việt Nam (VAFF) và đạt Top 100 - Thương hiệu Uy tín - Sản phẩm Chất lượng - Dịch vụ tin dùng năm 2022 do VIỆN NGHIÊN CỨU KINH TẾ tổ chức.

Hotline: 09168511440961156808
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 09168511440961156808