Sức khoẻ bảo vệ chính nghĩa kết nối vươn xa

 

Là những từ chúng tôi miêu tả về Luật sư Nguyễn Kiếm Khách – PGĐ Công ty Luật TNHH Đức Pháp, kiêm Tổng Thư ký Hội Hữu Nghị Việt Nam - Hà Lan. 


Với công việc đặc thù nhiều áp lực, cộng với sự nhiệt tình tham gia các công tác đoàn hội, anh Khách không tránh khỏi việc sức khoẻ ảnh hưởng khi tiết thời thay đổi hoặc áp lực khi phải di chuyển nhiều nơi. Vì đặc thù công việc, môi trường khói bụi, ngủ không đủ giấc khi phải thức khuya đọc tư liệu cho công việc ở Văn phòng luật sư và các buổi tiệc kết nối... để đảm bảo công việc luôn thuận lợi và thành công, cần duy trì thể trạng tốt nhất Nhằm đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh để có thể xử lý nhiều công việc cùng lúc, anh chọn sử dụng Đông Trùng Linh Chi 7+ là sản phẩm đạt Huy Chương Vàng vì sức khoẻ cộng đồng năm 2022 do hiệp hội  thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng – Đạt Top 100 thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng tin dùng 2022 do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á truyền thông và công bố “Thương hiệu Uy tín – Sản phẩm Chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2022” lần thứ 8. để bảo vệ sức khỏe, tăng cường đề kháng, giảm mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Song song đó, với nền men gan khá cao do chế độ ngủ nghỉ chưa phù hợp Anh cũng dùng thêm Healthyhouse 9+ Tốt gan khỏe người là sản phẩm được cấp  chứng nhận và Huy chương vàng vì sức khoẻ cộng đồng năm 2022 do Hội Thực Phẩn chức năng Việt Nam trao tặng.


Chỉ sau liệu trình một combo, kiểm tra men gan của Anh đã có kết quả rất tốt. PNC Healthcare xin cám ơn anh đã tin dùng Sản phẩm Việt Nam với tiêu chí “người Việt tin dùng hàng Việt “ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn giữ vững tâm huyết với sự nghiệp cao cả của mình.
Sức khoẻ khách hàng niềm tin của PNChealthcare .

Hotline: 09168511440961156808
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 09168511440961156808